Buổi ra mắt ấn tượng Câu lạc bộ Âm nhạc Green Muzik (G – Muzik)

    Ngày 17/5/2013, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và đặc sắc như Flashmosh, tốp ca, song ca đã trình làng đầy sôi động tại sảnh lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH), thu hút đông đảo sinh viên đến xem và cổ vũ. Đặc biệt, món quà bất ngờ này đã được chuẩn bị công phu cũng chính là lời giới thiệu ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Âm nhạc Green Muzik (G – Muzik) thuộc Khoa Quản trị kinh doanh (Khoa QTKD) đến sinh viên toàn trường.

     Được biết, sau hơn một năm ấp ủ và lên kế hoạch, cuối cùng đứa con tinh thần của toàn thể sinh viên Khoa QTKD chính thức “ra đời” với tên gọi trẻ trung G – Muzik và đã chiếm trọn tình cảm của các bạn trẻ  yêu nhạc tại HUTECH.  

              

     Sinh viên Lê Anh Minh – Chủ nhiệm CLB chia sẻ “Tiền thân của G-Muzik là nhóm Âm nhạc trực thuộc Đội Cộng tác viên Khoa QTKD. Trong buổi lưu diễn những ngày đầu tháng 3/2013, đội đã tổ chức chương trình giao lưu “Gương mặt Cộng tác viên” và  bắt tay lên kế hoạch phát triển nhóm Âm nhạc trở thành CLB G – Muzik hôm nay”.

    G-Muzik tập hợp những cộng tác viên bản lĩnh, tự tin cùng tinh thần cống hiến hết mình vì nghệ thuật, hiện tại CLB quy tụ hơn 200 sinh viên không chỉ có sinh viên của Khoa QTKD mà còn CLB còn là ngôi nhà chung của sinh viên các Khoa như Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Xây dựng,…Các bạn cùng nhau giao lưu, rèn luyện, học hỏi cùng nhau. Từ những viên gạch đầu tiên với muôn vàng khó khăn đến nay CLB G – Muzik bước đầu đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng những sinh viên yêu văn nghệ, trở thành một trong 40 CLB đội nhóm của sinh viên HUTECH.

     Hiện CLB G – Muzik bước đầu đi vào sinh hoạt nề nếp theo mốc thời gian, nội dung cố định, đồng thời CLB còn được “tiếp sức” về thanh nhạc, kỹ thuật sử dụng nhạc cụ như Guitar, Organ, Cajon và vũ đạo bởi các giảng viên âm nhạc đến từ Nhạc viện TP.HCM, Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật TP.HCM, CLB Guitar HUTECH,… 

     CLB G-Muzik được thành lập sẽ là sân chơi học thuật bổ ích, thiết thực góp phần giúp sinh viên Nhà trường phát triển toàn diện nhân cách, thẩm mỹ thông qua thế giới âm nhạc tích cực với đầy đủ  ý nghĩa để hướng cho con người hướng tới cái hay cái đẹp trong cuộc sống, đặc biệt là quãng đời sinh viên.

            

     Với sự lớn mạnh không ngừng của các CLB sinh viên như CLB Mỹ thuật Trẻ, CLB Batender, CLB Võ thuật, CLB Giutar,… và hiện nay là sự ra đời của CLB G – Muzik chính là minh chứng cụ thể nhất cho cộng đồng sinh viên HUTECH năng động, đầy tính sáng tạo trong một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp. Có thể khẳng định, HUTECH luôn là nơi ươm mầm, đào tạo nên những con người tự tin, tài năng để các bạn vững bước trên đường tương lai và thành công trong cuộc sống.

 

 

Bài viết liên quan