CLB Wefit - Zumba Fitness

Zumba Fitness là ý tưởng của một huấn luyện viên thể dục đến từ Columbia. Trong một lần để quên nhạc, ông đã ứng biến các động tác aerobics trên nền nhạc Latin và cảm thấy uyển chuyển như thể mình như đang nhảy thay vì tập thể dục bình thường. Zumba Fitness ra đời không khuôn mẫu và cứng nhắc như các bài tập fitness khác, nó được coi là môn thể dục kết hợp giữa aerobics và các vũ điệu Latin nóng bỏng, hoang dại nên vô cùng cuốn hút người tập. Môn vũ sôi động này được tạo nên trên nền nhạc Latin như Salsa, Merengue, Cumbia, Reggaeton hay Flamenco, Mambo, Rumba...với những động tác uyển chuyển, gợi cảm nhưng dễ học, dễ theo khiến người tham gia có cảm giác như đang đắm mình trong mùa lễ hội Carnaval vùng Nam Mỹ.

Theo rất nhiều nghiên cứu về Zumba được thực hiện tại Anh, Mỹ và một số nước châu Âu khác thì Zumba là một trong những môn thể thao giúp người tập đốt cháy nhiều calo dư thừa nhất - trung bình khoảng 500-1000 calories trong một giờ tập, tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và các chỉ số cân nặng chiều cao của bạn. Những động tác lắc hông, lắc người, gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh sẽ giúp cho cơ thể săn chắc, uyển chuyển; cánh tay, vòng eo và đôi chân sẽ trở nên thon thả hơn.

Không giống những bài tập thông thường với các loại máy móc tại phòng gym dễ gây nhàm chán, Zumba giúp người tập thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Người tập Zumba thường xuyên có khả năng chống chọi với stress tốt hơn và thường có cảm xúc tích cực trong cuộc sống. Ngoài ra, lớp tập Zumba tại CLB WeFit - Zumba Fitness còn là nơi để bạn có thể giao lưu và hòa nhập, thể hiện mình qua ngôn ngữ cơ thể. Các bài nhảy tập thể sẽ giúp mọi người gắn kết và tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp.

Về CLB WeFit - Zumba Fitness:

CLB WeFit - Zumba Fitness là một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên về bộ môn Zumba Fitness, được thành lập từ năm 2008, quy tụ được lượng học viên đông đảo. Câu lạc bộ hoạt động theo tiêu chí mang đến cho khách hàng một sức khỏe “vàng” và một vẻ đẹp hình thể lý tưởng.

CLB WeFit - Zumba Fitness sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, rất tận tình hướng dẫn để giúp bạn có được những động tác chuẩn và đẹp nhất. Mặt khách, CLB còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất phục vụ việc luyện tập, mang đến cho các học viên cảm giác thoải mái khi tham gia vào các khóa học cũng như tập luyện tại đây. Đến với CLB WeFit - Zumba Fitness và cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về thể chất và tinh thần từng ngày, bạn nhé!

Địa chỉ:

CLB WeFit - Zumba Fitness: Nhà thiếu nhi Quận 10 - 139 Bắc Hải, Quận 10, TPHCM (Lầu 4 - Phòng 4.2) - ĐT: 091 975 2680 - Mr. Mừng.

 

Bài viết liên quan