Du Ca Sài Gòn - Nơi lan tỏa âm nhạc đường phố

Như một sự ngẫu nhiên, Du Ca Sài Gòn ( DCSG)  thành lập với hai ý nghĩa: thỏa sức đam mê ca hát và cùng nhau làm mới cuộc sống. DCSG luôn muốn gắn kết mọi người với nhau bằng âm nhạc, tuổi trẻ và niềm đam mê cháy bỏng. Mọi người yêu thích ca hát, từ thiện, chia sẻ với cộng đồng đều có thể tham gia sân chơi này. 

 


Đều đặn vào 4h30 chiều Chủ nhật hàng tuần, nhóm Du ca Sài Gòn sinh hoạt tại công viên 30/4 và mở lớp dạy guitar miễn phí. Thành viên của nhóm đa số là sinh viên,có chung niềm đam mê ca hát, chia sẻ với cộng đồng.

 

Nhóm thường xuyên tổ chứ các buổi offline thân mật, làm từ thiện để nâng cao tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong nhóm.

Ngoài công viên 30/4 nhóm thường xuyên di chuyển ra Hồ Con Rùa hay phố đi bộ Nguyễn Huệ ca hát giao lưu cùng mọi người bất kể mưa nắng vì nhiệt huyết cháy bỏng.

Càng ngày càng thu hút thêm nhiều thành viên mới, trang fanpage của DCSG đã hơn ba ngàn lượt thích. Với dàn admin dày dặn kinh nghiệm thưởng xuyên tạo ra sân chơi mới cho giới trẻ yêu thích âm nhạc, luôn luôn hướng tới một DCSG lớn mạnh hơn.

Bài viết liên quan