HÒA MÌNH VÀO ÂM NHẠC CÙNG CLB SÀI GÒN ENGLISH CLUB

- Bạn không thể tập trung học ?
- Bạn gặp khó khăn khi học từ vựng ?
- Bạn cần một phương pháp học mà phù hợp với sở thích của mình? 
Hãy tham gia sự kiện tuần này cùng chúng tôi. Cùng nhau giải trí, học tập qua những bài hát tiếng anh và thông qua đó học tiếng anh một cách dễ dàng nhất. 
Bạn có biết lợi ích khi học tiếng anh qua bài hát là gì ?
Đầu tiên, việc học tiếng Anh qua các bài hát sẽ giúp bạn phát âm chính xác hơn, nói chuyện trôi chảy hơn. Đây là sự thật, và hầu hết mọi người với lời nói hay, chuẩn, giỏi, ngữ âm tốt khi giao tiếp tiếng Anh mà mình biết đều có sở thích là hát và nghe nhạc bằng tiếng Anh. Bạn nhận thấy rằng ngôn ngữ thực sự chỉ là một sự bắt chước và lặp đi lặp lại, nhìn vào cách một đứa trẻ học một ngoại ngữ, bạn sẽ hiểu khi bạn muốn ghi nhớ một cái gì đó, nó chỉ là chỉ lặp đi lặp lại.


Học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn làm quen với các vấn đề gây rắc rối cho học tiếng Anh như âm thanh, kết nối âm thanh, … Và khi học tiếng Anh qua các bài hát thì việc bạn bắt chước hát theo sẽ giúp bạn dần dần nắm được cách nối âm, phát âm chuẩn hơn do phải cố gắng hát giống với ca sĩ. Điều đặc biệt là việc học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn luyện ngữ âm một cách vô cùng thoải mái và thú vị và do đó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.
Chúng tôi, ban tổ chức cùng với những vị khách mời vô cùng dễ thương cùng bạn làm điều đó, còn vô vàn những điều mà bạn có được từ chúng tôi. 
SỰ KIỆN SẼ DIỄN RA VÀO LÚC:
14H-17H thứ 7 hàng tuần
TẠI ĐỊA CHỈ: Ừ Thì Acoustic coffee- 141a đồng đen, phường 11, quận tân bình

Bài viết liên quan