Massage foot & body tại Tokyo Relax

  • Spa Tokyo Relax là trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp mang phong cách Nhật Bản, luôn được phái đẹp tin tưởng và ưu tiên lựa chọn.
  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ làm đẹp da và thư giãn, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

  • Không gian được trang trí phong cách cổ điển, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, tao nhã, tạo cảm giác gần gũi, thoải mái nhất cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.
  • Trang bị kỹ thuật máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ làm đẹp mới trên thế giới.
  • Sử dụng các mỹ phẩm nổi tiếng, cao cấp hàng đầu tại Nhật, hoàn toàn không để lại tác dụng phụ cho làn da bạn.
  • Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, có kinh nghiệm dày dạn, được đào tạo bài bản, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và tận tình luôn, luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.

+ Liệu trình cho dịch vụ Massage body and foot bằng Coconut oil (60 phút):
- Bước 1: Massage đầu + rửa chân cho khách. Khi lựa chọn dịch vụ này, bạn sẽ cho chân vào nước nóng, trong thời gian ngâm chân, nhân viên sẽ massage đầu 5 phút để tạo sự thư giãn ban đầu.
- Bước 2: Massage chân bằng Coconut oil có mùi thơm thoang thoảng, cùng hơi nóng từ nước sẽ đem đến sự thư giãn thoải mái, dễ chịu nhất cho bạn trong 20 phút.
- Bước 3: Massage chân khô sau đó được thực hiện, các nhân viên sẽ lau chân và massage nhẹ cho chân thêm 5 phút nữa.

- Bước 4: Lấy nước + lấy đá + rửa chân cho khách trong 5 phút lần nữa trước khi chuyển sang massage body.
- Bước 5: Massage tay diễn ra 5 phút, các ngón tay sẽ được vuốt nhẹ từ trên xuống dưới, mang đến cho bạn sự cảm nhận nhẹ nhàng, thư giãn tuyệt vời.
- Bước 6: Massage lưng được thực hiện bằng cách vuốt dầu lên lưng, massage nhẹ sau đó tăng mạnh theo sở thích hay ý muốn của bạn, rồi kết hợp vuốt nhẹ và đấm nhẹ trên lưng, thời gian bước này là 20 phút.
- Bước 7: Massage vai (5 phút) để giúp mạch máu lưu thông và co giãn.

+ Liệu trình cho dịch vụ Massage body bằng Coconut oil (60 phút):
- Bước 1: Massage lưng (25 phút).
- Bước 2: Massage chân sấp (15 phút).
- Bước 3: Massage tay (10 phút).
- Bước 4: Massage đầu (5 phút).
- Bước 5: Massage vai (5 phút).

Tại Tokyo Relax, cơ thể bạn sẽ được nâng niu, chăm sóc với dịch vụ massage hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam dựa trên các bước được tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Những chuyên viên tay nghề cao, có kinh nghiệm dày dạn, đã được đào tạo bài bản về massage sẽ thực hiện từng động tác massage chuyên nghiệp một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển, mang tới cho bạn cảm giác mới lạ, giúp hồi phục năng lượng nhanh chóng, xua tan đi những mệt mỏi, làm mạch máu lưu thông và làn da hồng hào trở lại.

Địa chỉ: 68 Ly Tu Trong, quận 1Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Bài viết liên quan